Thông báo Sự kiện: Các bệnh thường gặp ở người làm văn phòng và cách phòng tránh

eConnect Meeting

12.11.2018  Thứ hai, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI LÀM VĂN PHÒNG VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Công việc của dân văn phòng thường kéo dài 8 tiếng mỗi ngày, điều này luôn khiến cho cơ thể mệt mỏi, gây ra một số bệnh lý vì ngồi lâu và có tính liên tục. Ngoài những áp lực và stress thường gặp trong công việc thì lối ăn uống không khoa học và thiếu điều độ cũng làm tăng tỷ lệ mắc bệnh của người làm công sở.

Bên cạnh đó, việc ngồi làm việc trước máy tính nhiều giờ liền trong phòng máy lạnh ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn. Có những bệnh văn phòng phổ biến thường gặp như vẹo đốt sống cổ, viêm da, mờ mắt, nhiễm xạ từ…

Để hiểu hơn về một số bệnh thường gặp ở dân văn phòng, biện pháp phòng tránh và bí quyết tạo nên một ngày làm việc tràn đầy năng lượng, kính mời quý Khách Hàng và Đối Tác cùng đến tham dự buổi Connect Meeting do eConnect phối hợp của Master Connect tổ chức với chủ đề: Các bệnh thường gặp ở người làm văn phòng và cách phòng tránh. Rất mong được chào đón bạn trong buổi chia sẻ này.
– Thời gian: 8h00 – 10h00 ngày 19.10.2019
– Địa điểm: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, HCM
– Diễn giả: Đặng Quốc Vũ – Công ty TNHH đầu tư và phát triển thể chất Vina Academy

Link đăng ký: Nhấp vào

Tham gia tìm hiểu eConnect tại: http://bit.ly/2BqfyWC

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *