Thông báo Perfect Connect – Connect Meeting No.1

eConnect Meeting

06.09.2019  Thứ sáu, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

PERFECT CONNECT – CONNECT MEETING NO.1

KẾT NỐI ĐEM LẠI GIÁ TRỊ

Buổi Connect Meeting tiếp theo của Perfect Connect sắp diễn ra với hoạt động giới thiệu chi tiết từng doanh nghiệp tham dự và trao nhận cơ hội giữa các hội viên với nhau. Kính mời các thành viên đến tham dự đầy đủ để chúng ta tiếp tục chặng đường xây dựng mối quan hệ networking ngày một hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công.

  • Thời gian: 8h00 – 10h00 ngày 06.09.2019.
  • Địa điểm: Tầng 14, Tòa nhà HMT, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3

Chúng ta đã cùng chứng kiến những thành công bước đầu của Perfect Connect sau những ngày gặp mặt đầu tiên. Vậy hãy cùng đồng hành với Perfect Connect trong hành trình khởi động mới với buổi Connect Meeting No.1 này

Đây là dịp để các thành viên gia tăng sự gắn kết và hiểu biết về nhau để cùng giúp nhau thăng tiến trên chặng đường networking. Trong buổi gặp mặt này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về các thành viên cũng như đưa ra những đường hướng hoạt động cho Perfect Connect trong thời gian tới với mục tiêu: xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên và trao cho nhau những cơ hội, giúp nhau ngày một phát triển trên bình diện kinh tế lẫn kinh nghiệm.

Kính mời Quý Khách Hàng, Đối Tác cùng đến tham dự.
Link đăng ký: https://forms.gle/EbX49Ht6AT5U6rubA

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *