Thông báo Connect Meeting No.4: Ứng dụng phần mềm, tiếng anh trong công việc, cuộc sống

eConnect Meeting

19.10.2019  Thứ bảy, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM, TIẾNG ANH TRONG CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống hiện đại, khi công nghệ thông tin ngày một phát triển, việc tận dụng những ứng dụng thông minh dành cho điện thoại chạy nền Android hoặc iOS giúp cho những người đi làm, đặc biệt là dân công sở, vừa tiết kiệm thời gian, vừa làm tốt việc công ty và công việc nhà mà vẫn có thời gian chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống. Các phần đã dần trở nên vô cùng hữu ích với mọi người.

Bên cạnh đó, như bạn đã biết, Tiếng Anh đang trở nên phổ biến trong văn hóa giao tiếp cũng như cuộc sống của người dân Việt Nam. Việc biết Tiếng Anh mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội trong công việc, kết giao được nhiều mối quan hệ mới và tự tin hơn với việc mở rộng giao lưu, hợp tác quốc tế.

Để hiểu hơn về Ứng dụng phần mềm, tiếng anh trong công việc và cuộc sống, kính mời quý Khách Hàng và Đối Tác cùng đến tham dự buổi Connect Meeting do eConnect phối hợp của Perfect Connect tổ chức. Rất mong được chào đón bạn trong buổi chia sẻ này.

– Thời gian: 8h00 – 10h00, ngày 18.10.2019
– Địa điểm: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.
– Diễn giả:

  • Trần Ngọc Phú – CÔNG TY TNHHTICKTALK
  • Hoàng Tấn Tài – CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM STEPS

Link đăng ký:

https://docs.google.com/…/1FAIpQLSclvthRcrC…/viewform…

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *