Thông báo Connect Meeting No.3: Tầm quan trọng của thiết kế, quà tặng trong doanh nghiệp

eConnect Meeting

04.10.2019  Thứ sáu, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

Perfect Connect – Connect Meeting No.3

Tấm quan trọng của thiết kế, quà tặng trong doanh nghiệp

Trong kinh doanh, cái nhìn đầu tiên luôn tạo ra ấn tượng khó phai. Ấn tượng được tạo ra thông qua dịch vụ khách hàng, định vị sản phẩm và cách giao tiếp với khách hàng thông qua các chiến lược xây dựng thương hiệu và chiến lược marketing của bạn. Trong đó, Thiết Kế là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của thương hiệu và chiến lượt marketing.

Quà Tặng là vật dẫn đưa tình cảm, bắt nhịp cho những “cây cầu yêu thương”, tạo thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đời thường lẫn hoạt động giao thương, kinh doanh, sản xuất… Quà tặng doanh nghiệp cũng vậy. Nó luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác.

Để hiểu hơn về tầm quan trọng của Thiết Kế và Quà Tặng đối với Doanh Nghiệp, kính mời quý Khách Hàng và Đối Tác cùng đến tham dự buổi Connect Meeting do eConnect phối hợp của Perfect Connect tổ chức. Rất mong được chào đón bạn trong buổi chia sẻ này.
– Thời gian: 8h00 – 10h00 ngày 04.10.2019
– Địa điểm: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
– Diễn giả: Phạm Thị Hiền Ngọc – CÔNG TY TNHH DÒNG PHÙ SA và Phan Trần Nhật Thiện – CÔNG TY TNHH T8 DESIGN

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *