Nhìn lại Buổi ra mắt Connect thứ hai

eConnect Meeting

10.08.2019  Thứ bảy, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

Hân hoan chào đoán Connect thứ hai ra đời

Thứ bảy, ngày 10/8/2019 vừa qua đã diễn ra buổi ra mắt Connect thứ 2 với đông đảo các khách mời tham gia. Đến với sự kiện đặc biệt này, không thể thiếu sự hiện diện của ban lãnh đạo, các thành viên của eConnect và các khách hàng, đối tác thân thiết của eSmart trong thời gian qua. 

Đây là 1 sự kiện được eConnect chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều tháng qua với mong muốn mang lại cho khách tham dự những kiến thức cần thiết và trải nghiệm thực tế về mô hình eConnect. Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi ý kiến, lắng nghe những ước muốn và cả những thao thức của các doanh nghiệp.

Tất cả là vì mục tiêu tạo nên cộng đồng eConnect lớn mạnh nói chung và sự phát triển của mỗi doanh nghiệp trong cộng đồng nói riêng. Tại eConnect, chúng tôi luôn chú trọng yếu tố cá nhân và đề cao tinh thần tập thể. Mỗi đóng góp của bạn đều được ghi nhận cẩn thận, mỗi thắc mắc đều được giải đáp tận tình.

Hơn thế nữa, mỗi khó khăn, trăn trở của bạn đều được chúng tôi sẻ chia và giúp đỡ. Chúng tôi tâm niệm rằng, thành công của eConnect chính là thành công của mỗi thành viên. Vì vậy, trên con thuyền eConnect, bạn sẽ không đơn độc, bạn có những đối tác, bạn bè sẵn lòng cùng bạn cải thiện để tốt hơn và kết nối để tiến xa hơn. 

Buổi ra mắt này cũng thu hút khá nhiều chủ doanh nghiệp trẻ, Start-up. Mọi người đến đây với hy vọng được kết nối, sẻ chia và học hỏi mô hình networking – xu hướng hợp tác làm việc mới đang thịnh hành trong giới doanh nghiệp.Đầu tiên, các thành viên tham dự sẽ được lắng nghe những chia sẻ thân tình của ông Nguyễn Hoàng Dũng – CEO của eSmart, kiêm chủ tịch Ban Quản Trị eConnect.

Sau đó lần lượt là những phát biểu của các thành viên còn lại trong Ban Quản Trị về quy chế, lợi ích, điều khoản khi tham dự Connect thứ 2 và giới thiệu chương trình eSmart Summer Camp – một trong những sự kiện du lịch nghỉ, dưỡng hấp dẫn nhất mà eSmart tổ chức cho Khách Hàng của mình.

Song song với chương trình là vài phút chia sẻ thú vị của anh Nguyễn Minh Liêm – GĐ Công ty Inamsoft – trưởng ban điều hành Master Connect về quá trình hoạt động cùng những thành quả, kinh nghiệm gặt hái được từ khi anh tham gia Master Connect. Các khách mời tham dự cũng được nêu cảm nhận và đưa ra những thắc mắc, khó khăn về eConnect và Connect thứ 2 để Ban Quản Trị giải đáp.

Cùng nhìn lại hình ảnh Buổi ra mắt Connect thứ hai:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *