Sự kiện cafe chia sẻ: Khi các eConnecter hẹn hò

eConnect Meeting

27.11.2019  Thứ tư, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

KHI CÁC ECONNECTER CÙNG NHAU HẸN HÒ

Anh Nguyễn Công Lực – Công ty TNHH Trang trí nội thất và xây dựng Lực Nguyễn – chia sẻ: “Theo lịch cứ vào sáng thứ 4 hàng tuần, anh em Master Connect quây quần uống coffee với nhau, cùng nạp vitamin D ,check áo đồng phục, và trao đổi công việc rất sôi nổi…Một văn hóa rất tốt của Master Connect ,hy vọng lần sắp tới sẽ có nhiều anh chị hơn đến tham gia.” 

eConnect là một tổ chức để kết nối các chủ doanh nghiệp, là môi trường để các thành viên được cọ xát, được học hỏi và trao cho nhau những cơ hội hợp tác. Nhưng tất cả không dừng lại ở đó. eConnect còn là một nơi mà mọi người đến để gắn kết, đến để sẻ chia và tạo nên một tình bạn đặc biệt, đem đến niềm vui, động lực giúp nhau cùng phát triển.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi Cafe đầy chân tình này:

Hãy đến với eConnect – môi trường kết nối doanh nghiệp, bạn sẽ không còn phải lo mình đơn độc trên hành trình khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp.

Tham gia tìm hiểu eConnect tại: http://bit.ly/2BqfyWC

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *