Seri chia sẻ – eConnect Quarantine: Sáng tạo đam mê kinh doanh mùa Covid 19

eConnect Meeting

05.07.2019  Thứ sáu, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

SÁNG TẠO ĐAM MÊ KINH DOANH MÙA COVID 19

Trong suốt thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 đã và đang gây nên rất nhiều những ảnh hưởng nghiêm trọng trên phạm vi toàn thế giới nói chung, cũng như tại Việt Nam chúng ta nói riêng.

Khó khăn chồng chất khó khăn, chúng ta – yếu tố con người tại các doanh nghiệp, không chỉ phải gồng mình giữ sức khỏe để chống lại sự tấn công của dịch bệnh, mà còn phải xoay sở để duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dựa trên nguồn tin từ Báo Thanh niên, tính tới đầu tháng 4/2020, dịch COVID-19 đã khiến 34.900 doanh nghiệp tại Việt Nam rơi vào cảnh giải thể, đóng cửa, thậm chí là phá sản. Đối với mỗi doanh nghiệp, bài toán tìm kiếm nguồn khách hàng, cho tới duy trì doanh thu thường kỳ, bây giờ đã trở nên quá nan giải.

Nhìn từ góc độ cộng đồng hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam, cho tới cộng đồng eConnect, “Làm thế nào để kinh doanh trong mùa dịch, nhưng vẫn an toàn và đạt hiệu quả?” chính là câu hỏi đang rất cần lời giải đáp.

Với phương châm ”Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, các doanh nghiệp trong cộng đồng eConnect vẫn không ngừng vươn lên trong khó khăn, tìm kiếm những giải pháp tối ưu để cải thiện và thúc đẩy khả năng kinh doanh.

Để hiểu rõ hơn về sự chuyển mình hiệu quả của các thành viên eConnect trước bối cảnh dịch bệnh, chúng ta hãy cùng theo dõi seri chia sẻ – “ eConnect Quarantine”. Mở đầu chương trình kỳ này là chia sẻ của anh Nguyễn Văn Hậu – Nhà sáng lập của Công ty Cổ phần Kimwy, với chủ đề: “Sáng tạo đam mê kinh doanh mùa COVID-19

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *