Perfect Connect – Connect Meeting No.2: Ứng dụng Marketing và Trí tuệ nhân tạo Thời đại 4.0

eConnect Meeting

12.11.2018  Thứ hai, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

PERFECT CONNECT – CONNECT MEETING NO.2

ỨNG DỤNG MARKETING VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO THỜI ĐẠI 4.0

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence-AI) là trí tuệ được biểu diễn bằng bất kỳ một hệ thống nhân tạo nào đó. Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo bao gồm các tác vụ điều khiển, lập kế hoạch, khả năng trả lời các câu hỏi về chẩn đoán bệnh, nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng tiếng nói và khuôn mặt…

Cùng với sự phát triển của công nghệ, trí tuệ nhân tạo đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như lao động, y tế, an ninh, giao thông, marketing.vv… Với marketing, ứng dụng của AI liên quan đến nghiên cứu hành vi khách hàng, thu thập thông tin khách hàng, trả lời khách hàng về các sản phẩm của doanh nghiệp.

Trí tuệ nhân tạo và Marketing là sự kết hợp hoàn hảo của nền kinh tế thời đại 4.0. Hiện nay, rất nhiều công ty lớn đầu tư và ứng dụng trí tuệ nhân tạo như Google, Facebook, Amazon, IBM, Microsoft hay Baidu. Để có thể nắm bắt và theo kịp xu hướng công nghệ, và khai thác tốt hiệu quả trí tuệ nhân tạo để ứng dụng vào trong hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp cần nghiên cứu và ứng dụng AI một cách có hiệu quả.

Nhằm cung cấp cái nhìn khái quát về ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong hoạt động marketing, Perfect Connect cùng eConnect tổ chức buổi chia sẻ: ỨNG DỤNG MARKETING VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO THỜI ĐẠI 4.0 do diễn giả Lương Ngọc Khánh và Nguyễn Ngọc Điệp trình bày. Sự kiện đã được diễn ra vào 7h30 – 9h30 ngày 20/9/2019 tại 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi sáng thứ sáu mát mẻ và dễ chịu của ngày mưa Sài Gòn, buổi Connect Meeting của Perfect Connect đã diễn ra khá sớm và mang đến nhiều đến nhiều chủ đề thú vị cho người xem. Thoạt đầu, là phần trình bày của anh Lương Ngọc Khánh – Giám đốc Công ty CP Nai Plus về những ứng dụng của Trí Tuệ Nhân Tạo được áp dụng rộng rãi trong công nghệ hiện đại và hoạt động của một số doanh nghiệp lớn. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của AI (Artifical Intelligence) trong thời đại hiện nay. Sau đó là phần chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Điệp – Giám đốc Công ty TNHH Đào Tạo Kinh Doanh Quốc Tế về những khóa training kỹ năng và kiến thức cho doanh nghiệp cũng những những gói hỗ trợ về dịch vụ Marketing out-source mà công ty anh đang đảm nhận.

Buổi Connect Meeting của eConnect khép lại với tiệc tea-break và phần giao lưu, chia sẻ cơ hội giữa các thành viên tham gia. Hy vọng rằng với sự nhiệt huyết và nỗ lực trên, Perfect Connect sẽ tiến xa hơn nữa trên chặng đường hợp tác cùng phát triển của mình.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi Perfect Connect – Connect Meeting No.2: Ứng dụng Marketing và Trí tuệ nhân tạo thời đại 4.0:

 

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *