Nhìn lại Perfect Connect – Connect Meeting No.1

eConnect Meeting

12.11.2018  Thứ hai, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

PERFECT CONNECT – CONNECT MEETING NO.1

Sáng nay ( 6/9/2019) tại VP eSmart, đã diễn ra buổi Connect Meeting của Perfect Connect. Buổi họp mặt đã mang đến một bầu không khí thân tình và tràn đầy năng lượng với sự tương tác nhiệt tình từ các thành viên.

Đầu tiên, là phần “warm up” ấn tượng với những khoảnh khắc hết sức vui vẻ và hào hứng. Các thành viên được có những giây phút bắt tay, làm quen và trò chuyện với nhau. Có thể nói, đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người được tiếp xúc với nhau và biết về nhau, trước khi cùng Perfect sát cánh trên những chặn đường phía trước.

Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ giới thiệu của các thành viên như công việc, ngành nghề, quá trình đưa họ đến với eConnect. Đây cũng chính là nhưng bước đệm đầu để khám phá và trao cho nhau cơ hội cùng phát triển. Song song với đó, Ban Quản Trị và các thành viên Perfect Connect cũng cùng ngồi lại và đề ra những cam kết, nội quy hoạt động trên tinh thần dân chủ và cởi mở để Connect không những là nơi để mọi người có thể giao lưu học hỏi mà còn là nơi để xây dựng và củng cố hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Buổi họp mặt kết thúc với một chút Tea-break và những nụ cười tràn ngập trên môi những người hiện hiện. Hy vọng rằng, với khởi đầu thuận lợi này Perfect Connect sẽ tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành tự trên hành trình HỢP TÁC và TRAO CƠ HÔI.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi PERFECT CONNECT – CONNECT MEETING NO.1

c

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *