GIỚI THIỆU

eConnect > Những thành viên nói gì

Kính chào Quý hội viên!

     Việc biến một người lạ thành bạn cũng như việc biến một cơ hội thành thành công luôn là điều rất khó khăn và tốn thời gian, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thời kỳ đầu.

     Thế nhưng, nếu bạn biết rằng các nghiên cứu uy tín trên thế giới gần đây đều đưa ra những minh chứng khẳng định rằng thời gian các chủ doanh nghiệp đầu tư cho networking có tác động rất lớn tới chính doanh nghiệp của họ.

     Nói cách khác, lợi nhuận họ tạo ra tỉ lệ thuận với thời gian mà họ bỏ ra cho các nhóm kết nối. Đó cũng chính là lý do Tổ chức kết nối thương mại eConnect – eConnect Business Connection Group (Viết tắt là eConnect) ra đời. Để một mô hình đúng đắn phát huy tác dụng đòi hỏi các hoạt động của mỗi hội viên trong tổ chức phải đúng đắn theo điều hướng chung. Nói cách khác, chúng ta phải tuân thủ Điều lệ chung của eConnect.

     Dưới đây là những thông tin cần thiết cho hội viên. Khi được chấp thuận gia nhập vào eConnect, tất cả hội viên được yêu cầu phải đọc tài liệu này để nắm thông tin về các quy định hoạt động của tổ chức và chính sách dành cho hội viên, đồng thời ký vào cam kết hội viên để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ.

     Thay mặt Ban Quản Trị eConnect, chúc tất cả các Connect và hội viên kết giao với đúng người – tìm thấy đúng cơ hội để thành công và tỏa sáng cùng nhau trên chặng đường phát triển.
Trân trọng.
Chủ Tịch eConnect.

Nguyễn Minh Liêm

Thành viên chia sẻ về
eConnect

 

Timeline 1

 

Trần Phan Đức Huy

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TEKCO

Tôi đến với eConnect thông qua anh Nguyễn Công Lực, anh ấy giới thiệu cho tôi rất nhiều điều thú vị về eConnect. Từ khi tham gia, tôi được học hỏi rất nhiều từ các thành viên trong Master Connect và nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ mọi người. Với tôi, eConnect đã giúp mọi người gắn kết nhau hơn. eConnect là nơi trao nhau những kinh nghiệm, kiến thức từ đó giúp tôi có những mối quan hệ mới và có những cơ hội mới. Ngoài ra, eConnect đã giúp tôi tư vấn thành lập và thuê văn phòng tại eSmart, nhờ đó mà tôi đã yên tâm tập trung cho ngành nghề kinh doanh của mình.Tôi mong rằng eConnect ngày càng thành công và phát triển hơn nữa, quy tụ được nhiều doanh nghiệp cùng nhau hợp tác và kết nối.

Timeline2

 

Lê Thị Bích Cẩm

CÔNG TY NHA KHOA HOLLYWOOD

Khi đến với eConnect, tôi đã học được rất nhiều kiến thức từ những người anh, người chị, người em và người bạn. Từ đó giúp tôi có nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống, eConnect như ngôi nhà chung để chúng tôi cùng về trò chuyện, bông đùa và học hỏi để cùng nhau gắn bó, cùng nhau phát triển.Tôi rất mong muốn ngôi nhà chung eConnect ngày càng mở rộng và có nhiều thêm anh chị em cùng về đây để ngôi nhà này ngày càng sum tụ, hướng tới một tổ chức eConnect hùng mạnh, vươn tầm thế giới.“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công".

Timeline 3

Phạm Minh Trí

Công ty GKC - Software

eConnect đem lại cho tôi nhiều giá trị quý giá:
  • Thứ nhất là là kỹ năng vận hành doanh nghiệp: giúp tôi học hỏi được cách quản trị từ các chủ doanh nghiệp khác, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn.
  • Thứ hai là kiến thức các ngành nghề: tôi học được rất nhiều kiến thức bổ ích từ các lĩnh vực khác nhau, tăng vốn hiểu biết cho bản thân.
  • Thứ ba là giới thiệu cơ hội hợp tác, làm việc: tại đây chúng tôi được nhận và trao cho nhau những cơ hội, gia tăng tinh thần kết nối giữa các thành viên.

Timeline 4

Nguyễn Ngọc Tấn

Công ty TNHH chống thấm Phúc An

Từ khi là thành viên của Master Connect, tôi cảm nhận được tầm quan trọng của việc cho đi và nhận lại từ các đồng đội, nó làm cho mối quan hệ giữa chúng tôi trở nên tốt đẹp hơn và tôi happy hơn khi nhận cũng như trao.Tôi mong muốn ngày càng có nhiều Connect mới được thành lập, có kế hoạch và chiến lược lộ trình rõ ràng hơn nữa để kết nối nhiều hơn, và nhờ các doanh nghiệp khác kết nối các doanh nghiệp bên ngoài để tạo nên một cộng đồng eConnect nhiều màu sắc.“Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi được cho và nhận”

Timeline 5

 

Nguyễn Công Lực

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và Xây Dựng Lực Nguyễn

eConnect là ngôi nhà chung vì sự phát triển của các doanh nghiệp.Điều làm tôi ấn tượng nhất eConnect chính là không khí thân mật giữa các thành viên với nhau, như một gia đình vậy. Tại đây, tôi được nghe chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ nhiều ngành nghề khác nhau.Và mỗi cá nhân doanh nghiệp ở eConnect chính là mảnh ghép bù đắp cho nhau và cùng nhau phát triển.

Timeline 6

Đỗ Thế Dũng

Công ty CP đầu tư quốc tế Marina

Từ khi là một thành viên của eConnect, tôi đã nhận được những giá trị quý báu từ các hoạt động kết nối đa dạng: như việc có thêm nhiều mối quan hệ mới, có thời gian và để trao đổi chia sẻ kiến thức thông qua các buổi Connect Meeting, những buổi họp mặt thân tình giữa các thành viên.Với tư cách là thành viên của Connect đầu tiên - Master Connect, tôi hy vọng rằng eConnect sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội, các khóa đào tạo định kỳ nhằm khai phá, phát triển tối đa năng lực của mỗi cá nhân cũng như xây dựng tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong Connect.

Timeline7

Bạch Ngọc Hải Yến

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GREATLINK MAIHOUSEE

eConnect là nơi khởi đầu những cơ hội. Đối với tôi, eConnect là một tổ chức kết nối Doanh nghiệp đúng nghĩa, nó mang lại cho tôi khởi đầu cho những cơ hội mới. Những cơ hội tuyệt vời này đến từ sự hợp tác, chân thành của các thành viên, cùng trao cho nhau tương lai và cùng nhau phát triển.Đặc biệt, Connect Meeting là một hoạt động, một chương trình hay và ý nghĩa, mỗi buổi Connect Meeting đem lại cho tôi nhiều kiến thức bổ ích.

Timeline8

 

Nguyễn Minh Liêm

Công ty TNHH MTV INAMSOFT

Với chủ doanh nghiệp mới khởi nghiệp, khoảng 70 - 80% là mình sẽ dành thời gian đi kết nối, giành thời gian để gặp gỡ đối tác, gặp gỡ khách hàng tiềm năng.Cả bản thân tôi cũng vậy, xuất thân từ kỹ thuật thì khi nghĩ mình rất giỏi về kỹ thuật mình có thể làm, có thể mở ra 1 công ty để mình làm. Những vấn đề xung quanh để công ty vận hành và phát triển được đòi hỏi mình phải có rất nhiều kiến thức. Kiến thức về nhân sự, kiến thức về sales, kiến thức về marketing, kiến thức về quản trị công ty. Những kiến thức đó nếu mình tự bổ túc, tự tìm tòi thì sẽ mất thời gian, rất tốn thời gian và cộng đồng eConnect chính là nơi để tôi trao dồi.

Timeline thêm

 

Nguyễn Anh Dũng

Công ty cổ phần hỗ trợ doanh nghiệp thông minh

Trong thời đại 4.0 thì sự gắn kết cùng sẻ chia là lựa chọn tối ưu dành cho start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ.Thông thường các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động một cách riêng lẻ, theo xu hướng của Á Đông. Nhưng khi eConnect ra đời, đã gắn kết các doanh nghiệp lại với nhau, tạo thành một cộng đồng. Đồng thời cũng tạo ra những cơ hội và giúp cho công việc kinh doanh phát triển bền vững hơn.Với eConnect, chúng tôi cùng nhau tạo nên cộng đồng doanh nghiệp gắn bó hữu nghị, hợp tác cùng phát triển. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau.