Nhìn lại sự kiện Connect Meeting No.7: Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam tại sao không?

eConnect Meeting

06.12.2018  Thứ sáu, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

THU HÚT VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

MỘT CHỦ ĐỀ HẤP DẪN CỦA CỦA CÁC START UP

Trong buổi sáng se lạnh của ngày thứ 6 vừa tại VP eSmart, đã diễn ra buổi họp mặt của các thành viên Perfect Connect. Các thành viên khá là vui vẻ và hào hứng để chào đón buổi gặp gỡ này sau một khoảng thời gian khá dài.

Thoạt đầu, là phần giới thiệu của khách mời, lần này khách mời đến tham dự khá đông và có những đề xuất thú vị cho Perfect Connect để họ có thể phát triển và gắn kết mạnh hơn nữa.

Tiếp đó, chương trình được tiếp nối với chuyên đề: Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam tại sao không? do chị Đỗ Thị Thu Hoài – Công ty TNHH tư vấn Phạm Đỗ trình bày. Chị đã giúp mọi người hiểu được các cơ hội và thách thức trong việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài và đưa ra những giải pháp thiết thực cho vấn đề này.

Sau đó, là một phần hết sức thú vị, kích thích sự sáng tạo và kinh nghiệm đúc kết của các thành viên, mọi người được cùng nhau thảo luận nhóm và chia sẻ về vấn đề : Digital & các mô hình kinh doanh. Chủ đề này đã giúp các thành viên tham dự nắm rõ hơn về xu hướng Marketing và kinh doanh hiện nay để đề ra những phương hướng phù hợp.

Buổi Connect Meeting được khép lại với tea-break nhẹ nhàng và khoảng khắc giao lưu trò chuyện của các thành viên. Ai nấy cũng cởi mở và thân thiện, tất cả tạo nên cho Perfect Connect một sự lan tỏa mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các vị khách tham dự buổi hôm đó.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện đặc biệt này:

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *