Nhìn lại Connect Meeting No.4 của Perfect Connect

eConnect Meeting

19.10.2019  Thứ bảy, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

PERFECT CONNECT MEETING NO. 4

MỘT BUỔI SÁNG THỨ SÁU NGẬP TRÀN HOA VÀ QUÀ

Chủ đề: Ứng dụng phần mềm, tiếng anh trong công việc, cuộc sống

Sáng nay 18/10/2019 tại VP eSmart đã diễn ra buổi Connect Meeting của Perfect Connect. Chương trình được mở đầu bằng một bất ngờ hết sức thú vị đến từ Ban Quản Trị và Ban Điều Hành eConnect. Các thành viên nữ trong Connect được Ban Quản Trị và Ban Điều Hành tặng hoa và quà kèm theo những lời chúc hết sức chân thành và đầy yêu thương.

Tiếp nối buổi họp mặt là phần chia sẻ của anh Hoàng Tấn Tài – Công ty TNHH Phần Mềm STEPS. Trong phần chia sẻ của mình, anh đã giới thiệu đến mọi người về các vấn đề như hệ quản trị dữ liệu, ngôn ngữ lập trình, hệ điều hành, công cụ thiết kế báo cáo… và đây cũng là lĩnh vực mà công ty anh đã hoạt động và phát triển.

Anh mong muốn cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ hoàn chỉnh nhất và tối ưu nhất về cả phần cứng lẫn phần mền trong việc sử dụng công nghệ, ứng dụng tin học vào các hoạt động quản lý và điều hành.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện Connect Meeting No.4:

Kết thúc buổi Connect Meeting là giây phút mọi người quây quầy bên nhau cùng thưởng thức tea – break và tâm sự những câu chuyện về khởi nghiệp, về cuộc sống.

Chính những buổi họp mặt này đã gắp phần tạo nên mối giây liên kết vô hình giữa các thành viên, giúp mọi người nỗ lực và cố gắng hơn trong hành trình đưa Perfect Connect ngày một lớn mạnh.

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *