Nhìn lại Connect Meeting No.3: Tầm quan trọng của thiết kế, quà tặng trong doanh nghiệp

eConnect Meeting

04.10.2019  Thứ sáu, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3
PERFECT CONNECT
SÁNG THỨ SÁU CHÚNG TA LẠI GẶP NHAU

 

Đến hẹn lại lên, sáng thứ 6 hàng tuần, Perfect Connect lại có cơ hội được gặp nhau và chia sẻ cho nhau những kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Đây cũng là cơ hội để mọi người có dịp được hiểu nhau hơn và gần nhau hơn.

Hôm nay cũng vậy, lại là một buổi sáng ấm áp, vui tươi được khởi động bằng những cử điệu warm up dễ thương và tràn đầy sức sống. Chương trình được tiếp nối bằng hoạt động “Hội viên – 60s giây giới thiệu” và phần giới thiệu của khách mời.

Nhìn chung, mọi người khá thích thú với phần này, vì nhờ phần này mà mọi người có cơ hội giao lưu và biết về nhau nhiều hơn. Sau đó, là phần chia sẻ của anh Phan Trần Nhật Thiện về dịch vụ mà công ty anh đang cung cấp: thiết kế thi công POSM, thiết kế nội thất và phần giới thiệu của chị Phạm Thị Hiền Ngọc về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà công ty chị đang kinh doanh.

Cùng nhìn lại hình ảnh của buổi Perfect Connect – Connect Meeting No.3: 

Buổi Connect Meeting kết thúc bằng những thảo luận về quy chế hoạt động của nhóm và tea break nhẹ. Hy vọng rằng những buổi họp mặt tiếp theo Perfect Connect vẫn sẽ duy trì tốt tinh thần và hiệu quả làm việc như thế này để Connect ngày một phát triển hơn.

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *