Nhìn lại Buổi chia sẻ: Luật doanh nghiệp và Tác động với trong doanh nghiệp

eConnect Meeting

12.11.2018  Thứ hai, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

MASTER CONNECT – CONNECT MEETING NO.11

LUẬT DOANH NGHIỆP VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN DOANH NGHIỆP

Vào sáng ngày 20/07/2019, buổi Master Connect – Connect Meeting Lần thứ 11 tại trụ sở chính eSmart, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

– Bắt đầu buổi meeting là lời giới thiệu đôi nét về eConnect, nội dung chương trình, các thành viên và khách mời.

– Kế đến, thông qua buổi gặp gỡ, Luật sư Bùi Thành Luật đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích về Luật doanh nghiệp. Các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp là rất quan trọng. Khi bắt đầu thành lập, các đơn vị startup cần xác định rõ lộ trình hoạt động của doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, cổ phần các bên liên quan để tránh nhiều trường hợp rủi ro tài chính, tranh chấp trong tương lai. Bên cạnh đó, anh Luật cũng cho chúng ta biết rõ hơn những vấn đề khác quan trọng không kém, như hợp đồng thương mại, hợp đồng dân sự, các tranh chấp trong lao động, những vấn đề pháp lý cần lưu tâm khi giải thể, phá sản doanh nghiệp.

– Trong bầu không khí thân thiện, tươi vui và chuyên nghiệp, buổi meeting cũng đúc kết những cơ hội trao đổi được diễn ra. Chỉ trong vỏn vẹn 6 tháng kể từ khi thành lập, các thành viên trong eConnect đã trao đi nhiều referral. Trong đó, tổng trị giá các giao dịch thành công đã lên tới 740 triệu đồng, vượt xa chỉ tiêu được đặt ra trước đó.

Cùng nhìn lại hình ảnh về Buổi chia sẻ: Luật doanh nghiệp và Tác động với trong doanh nghiệp

Sự hiện diện của các thành viên và khách mời thật đáng quý. Mong rằng trong tương lai, sẽ có càng nhiều doanh nghiệp tham gia giao lưu, tìm hiểu và mở rộng cơ hội đầu tư. Từ đó, chúng ta xây dựng 1 cộng đồng eConnect cùng phát triển và ngày một lớn mạnh.

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *