Nhìn lại Buổi chia sẻ đề tài Chăm sóc sức khỏe răng miệng

eConnect Meeting

01.07.2019  Thứ hai, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG ĐÚNG CÁCH – BÀI TOÁN KHÓ CHO SỨC KHỎE VÀ THẨM MỸ

Ngày 25/5 vừa qua, Master Connect tổ chức buổi chia sẻ về đề tài : CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG trong khuôn khổ buổi Connect meeting do diễn giả: Bs. Đinh Thị Oanh – Nha Khoa Hollywood trình bày.

Đây là chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Trong buổi chia sẻ này, bác sĩ đề cập đến những vấn đề thường gặp về răng miệng như:
– Nguyên nhân và diễn tiến của 02 bệnh lý phổ biến ở vùng răng miệng là: sâu răng và nha chu viêm.
– Cách phòng ngừa bệnh sâu răng và bệnh nha chu viêm.
– Hướng dẫn chăm sóc, giữ gìn vệ sinh răng miệng.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn giúp mọi người phân biệt thế nào sâu men, sâu ngà, viêm tủy, tủy chết và tác hại của chúng cũng như hướng dẫn mọi người những cách đơn giản và hiệu quả để chăm sóc răng miệng như: Chải răng ngay sau khi ăn và tối trước khi đi ngủ, nên ăn đường vào bữa ăn chính và hạn chế ăn quà vặt có nhiều chất đường-dính gây sâu răng, sử dụng fluor dưới nhiều dạng: nước uống, kem đánh răng, khám răng định kỳ để phát hiện và điều trị sớm bệnh sâu răng, lấy cao răng định kỳ.

Đến với buổi chia sẻ, cũng có nhiều câu hỏi mà người tham dự đặt ra như: cách sử dụng chỉ nha khoa đúng cách, làm gì khi bị ê buốt răng… đã được bác sĩ giải đáp tận tình và chi tiết.

Cùng nhìn lại hình ảnh của Buổi chia sẻ đề tài Chăm sóc sức khỏe răng miệng:

Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí vui tươi thân thiện. Mọi người được cung cấp các kiến thức về răng miệng một cách chuyên nghiệp và đúng đắn hơn. Hy vọng trong thời gian tới Master Connect sẽ có nhiều buổi chia sẻ thú vị hơn nữa.

eConnect là tổ chức kết nối các doanh nghiệp trẻ, cùng chia sẻ cho nhau những referral, tạo sự gắn kết cùng phát triển. Master connect là connect đầu tiên trong hệ thống này, sắp tới eConnect sẽ tổ chức thêm nhiều connect nữa để tạo ra sân chơi bổ ích cho các chủ doanh nghiệp.

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *