Meeting Talk: Marketing thời đại kinh tế chia sẻ

eConnect Meeting

15.12.2018  Thứ bảy, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

Kinh tế chia sẻ không còn xa lại với những người trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đó là xu hướng phát triển kinh tế của thế kỷ 21, đặc biệt trong thời đại 4.0, thời đại của khoa học và công nghệ.

Đối với mỗi doanh nghiệp trong thời đại ngày nay, thì Marketing luôn đóng vai trò trọng yếu nhằm phát triển thương hiệu, thúc đẩy doanh thu và khách hàng tiếp cận sản phẩm. Thế nhưng, trong thời đại kĩ thuật số phát triển, Marketing truyền thống dường như trở nên không còn hiệu quả như ban đầu, thay vào đó là Digital Marketing – phương thức tối ưu chi phí và có thể đo lường cụ thể. Có hai sự thật rằng:
1 – Sự thành công của một thương hiệu phụ thuộc từ 60% đến 80% vào marketing.
2 – Sản phẩm cho dù có tốt nhưng không biết cách truyền thông thì sẽ rất khó để thu hút và giữ chân được khách hàng.

Do vậy, nằm trong chuỗi giá trị của cộng đồng eConnect, xin mời các anh chị và Quý doanh nghiệp đến tham gia giao lưu và lắng nghe chia sẻ cùa Ms “Ngô Thanh Hằng” CEO Eazy Marketing. Chị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sales & marketing. Đã trực tiếp làm việc với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, trong đó có: FPT, CMC, iCenter, Apple, Acer, Lenovo…

Nội dung buổi chia sẻ bao gồm:

  • Marketing xưa và nay, có gì khác biệt?
  • Quảng cáo cho doanh nghiệp SMEs: Hãy tận dụng những kênh miễn phí/ ít tốn phí.
  • Công thức 5B thời kinh tế chia sẻ.
  • Tam giác Marketing thời 4.0.

Buổi chia sẻ sẽ có mặt tại Connect Meeting của Master Connect sắp tới:

  • Vào lúc 8h ngày 29/12/2018.
  • Tại hội trường eSmart, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Quận 3, Tp HCM.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn nên đăng ký tham gia vì đây là chương trình sẽ mang đến sự thay đổi doanh số của bạn trong năm 2019. Đăng ký tham gia và tìm hiểu tại: https://bit.ly/2GEJX9n

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *