GIỚI THIỆU

eConnect > Giới thiệu

Tìm bạn đồng hành
Bạn tìm kiếm đối tác, người đồng hành trên con đường khởi sự kinh doanh. Hãy đến với eConnect, nơi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.
eConnect >

 Hỗ trợ

Bằng cách mở rộng quan hệ kết nối bằng chính lòng nhiệt thành, eConnect mang đến cho các thành viên sự giúp đỡ tận tâm. Đồng thời, thành viên được hỗ trợ dịch vụ Tư vấn, Thuế, Pháp lý, Phát triển thương hiệu, Truyền thông – Marketing.

 Phát triển

Cùng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, cùng tham gia các hoạt động xã hội, chương trình đào tạo định kỳ, khóa học trong và ngoài nước nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và khai phá, phát triển năng lực tiềm ẩn trong mỗi thành viên. 

 Thành công

Hoạt động dựa trên triết lý “Đồng lòng kết nối, Dẫn lối thành công”, eConnect tạo cơ hội kết nối kinh doanh, đem đến những cơ hội và giá trị hữu ích cho tất cả doanh nghiệp trong hệ thống để cùng nhau kiến tạo thành công.

Kết nối hàng ngàn doanh nghiệp với eConnect, chặng đường khởi nghiệp không đơn độc.

Triết lý và phương châm hoạt động

Cơ hội kinh doanh có ở khắp mọi nơi vì thế việc kết nối các mối quan hệ trong cộng đồng kinh doanh hiện đại là đặc biệt quan trọng, thể hiện ở việc bạn quen biết ai và ai quen biết bạn

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn phải đối mặt với rất nhiều yếu tố bất lợi đặc biệt là những khó khăn và thách thức trong bối cảnh hội nhập kinh tế đã tạo thành những rào cản lớn khiến rất nhiều doanh nghiệp không thể vượt qua. Hiểu được điều đó, eConnect hoạt động dựa trên triết lý “Kết nối tạo cơ hội”. Bằng cách mở rộng quan hệ kết nối bằng chính lòng nhiệt thành, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tâm để cùng nhau phát triển, vươn tới những thành công rực rỡ hơn cả điều bạn có thể hình dung. eConnect đặt ra phương châm “Connect your hand, Gain your success” – “Đồng lòng kết nối, Dẫn lối thành công” và hoạt động trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng, cùng có lợi và theo đúng quy định của pháp luật. Với eConnect, chặng đường khởi nghiệp của bạn không đơn độc.

Câu hỏi thường gặp

eConnect tự hào là tổ chức kết nối kinh doanh hiệu quả do Công ty eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp trong cộng đồng và mở rộng cho cả các doanh nghiệp bên ngoài.

Tạo cơ hội kết nối kinh doanh dựa trên mối quan hệ kết nối giữa các thành viên, đem đến cơ hội kinh doanh và những giá trị kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp trong hệ thống. eConnect giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng nhau phát triển, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Để đảm bảo “triệt tiêu cạnh tranh – cùng nhau phát triển”, trong mỗi Connect của eConnect, mỗi ngành nghề chỉ có một doanh nghiệp được phép tham gia và không có ngoại lệ cho bất kỳ thành viên nào trong tất cả các Connect.

Quy định về kết nạp thành viên mới của eConnect:
Trong trường hợp khách mời đồng ý gia nhập Connect, Ban thành viên có trách nhiệm kiểm tra tư cách thành viên và ngành nghề kinh doanh của khách mời đó để đưa quyết định kết nạp hội viên mới. Việc quyết định này sẽ do Ban Quản Trị eConnect thông qua.

Thành viên tiêu biểu

eConnect

Trịnh Thuận

TRƯỞNG BAN KHÁCH MỜI

Quỳnh Thu

THÀNH VIÊN BAN KHÁCH MỜI

Nguyễn Anh Dũng

TRƯỞNG BAN ĐIỀU PHỐI

Hà Trang

TRƯỞNG BAN KHÁCH MỜI