Điều khoản chung

eConnect > Gia nhập >Điều khoản chung > Mục đích, Triết lý, Cơ sở pháp lý

eConnect tự hào là tổ chức kết nối kinh doanh hiệu quả do Công ty eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp trong cộng đồng và mở rộng cho cả các doanh nghiệp bên ngoài.
Với eConnect, chặng đường khởi nghiệp của bạn không đơn độc.

Liên hệ ngay với chúng tôi
0936360888
Email hỗ trợ
info@econnect.vn
 
Điều 1. Tên gọi

1. Tên tiếng Việt: Tổ chức kết nối thương mại eConnect
2. Tên tiếng Anh: eConnect Business Connection Group
3. Tên viết tắt: eConnect
eConnect là một tổ chức kết nối kinh doanh hiệu quả do Công ty eSmart thành lập cho các thành viên là doanh nghiệp trong cộng đồng eSmart connect và mở rộng ra các thành viên từ cộng đồng doanh nghiệp bên ngoài.

Điều 2. Mục đích

     Mục đích của eConnect là tạo cơ hội kết nối kinh doanh dựa trên mối quan hệ kết nối giữa các thành viên, đem đến cơ hội kinh doanh và những giá trị kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp trong hệ thống. eConnect giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng nhau phát triển, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau thành công trên chặng đường lập nghiệp.

     Ngoài việc được tạo điều kiện để phát triển kinh doanh, các thành viên còn được tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình đào tạo định kỳ hoặc các khóa học trong và ngoài nước nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và khai phá, phát triển năng lực tiềm ẩn trong mỗi con người – những cá nhân cốt lõi cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

     eConnect hoạt động trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng, cùng có lợi và theo đúng quy định của pháp luật.

Điều 3. Triết lý và phương châm hoạt động

     Việt Nam, một đất nước nhỏ bé với nền kinh tế chậm phát triển, nơi mà phần lớn các doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ không được tạo điều điện thuận lợi để vươn lên. Họ gặp nhiều khó khăn trở ngại, đối mặt với nhiều thách thức trong hội nhập kinh tế, vướng phải nhiều rào cản dường như không thể vượt qua được trên con đường tồn tại và phát triển của chính mình.

     Hiểu được điều đó, eConnect hoạt động dựa trên triết lý “Kết nối tạo cơ hội”. Cơ hội kinh doanh có ở khắp mọi nơi vì thế việc kết nối các mối quan hệ trong cộng đồng kinh doanh hiện đại là đặc biệt quan trọng, nó thể hiện ở việc bạn quen biết ai và ai quen biết bạn.

     Theo đó, phương châm hoạt động của eConnect cũng dựa trên triết lý này:“Connect your hand, Gain your success” – “Đồng lòng kết nối, Dẫn lối thành công”. Bằng cách mở rộng quan hệ kết nối bằng chính lòng nhiệt thành, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tâm để cùng nhau phát triển, vươn tới những thành công rực rỡ hơn cả điều bạn có thể hình dung.

     Với eConnect, chặng đường khởi nghiệp của bạn không đơn độc.

Điều 4. Cơ sở pháp lý

1. eConnect là hoạt động cộng đồng do Công ty eSmart thành lập cho các thành viên là doanh nghiệp tại eSmart connect và mở rộng ra các thành viên từ cộng đồng doanh nghiệp bên ngoài có nhu cầu kết nối kinh doanh.

2. Trụ sở chính của eConnect đặt tại văn phòng Cộng đồng Doanh nghiệp Thông Minh eSmart, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP.HCM.