Nhìn lại Connect Meeting No.8: Chia sẻ về Ngăn ngừa rủi ro Kế toán-Thuế

eConnect Meeting

04.06.2019  Thứ ba, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

CÙNG CHIA SẺ – CÙNG VƯƠN XA

Ngày 4/6 vừa qua, tại văn phòng 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Master Connect có buổi họp mặt thường xuyên của tháng với những chủ đề mới lạ, bổ ích được chia sẻ và tạo cảm hứng.

Thoạt đầu là sự xuất hiện của Luật sư Bùi Thành Luật – Thành viên của trung tâm hòa giải đối thoại, giám đốc công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn pháp lý và tham gia tố tụng. Anh đã đưa mọi người đến những vấn đề quen thuộc nhưng dễ mắc phải của các doanh nghiệp như: : tranh chấp sa thải người lao động, luật nghỉ hưu, các chú ý khi viết tên sản phẩm trên các hợp đồng.

Sau đó là phần giới thiêu profile các thành viên để mọi người có thể hiểu nhau hơn. Tiếp theo trong phần giải lao, mọi người trong Master Connect được cùng xem, chia sẻ quan điểm cá nhân về video truyền cảm hứng của Trashpacker Việt Nam (Trashpacker là một tổ chức nước ngoài du nhập vào Việt Nam, những người tham gia tổ chức này sẽ cùng nhau đi khắp nơi để nhặt rác, đặc biệt là rác thải nhựa, đây là một hoạt động thiết thực và bổ ích, đặc biệt là trong thời điểm này, khi mà trái đất nói chung và Việt Nam nói riêng đang bị ô nhiễm nặng nề vì rác thải.)

Cuối cùng là phần quan trọng nhất của buổi meeting: Ngăn ngừa một số rủi ro về thuế và kế toán và Những điều cần lưu ý – phần chia sẻ của anh Trần Minh Truyền – G.Đ Công ty INTERTAX. Anh giúp mọi người hiểu hơn về những thắc mắc mà doanh nghiệp hay mắc phải xoay quanh vấn đề Thuế – Kế Toán như: Vốn chủ sở hữu, quỹ tiền mặt, thanh toán không dùng tiền mặt, chi phí vé máy bay đi công tác, ghi nhận sai thuế suất của hàng hóa, chi phí tiền lương, thiếu hóa đơn đầu vào…

Cùng nhìn lại hình ảnh của Connect Meeting No.8: Buổi chia sẻ về Ngăn ngừa rủi ro Kế toán-Thuế

Buổi họp mặt khép lại trong không khí vui vẻ, thân tình giữa các thành viên và hứa hẹn sẽ có những chủ đề thú vị hơn trong lần meeting tới.

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *