Connect Meeting No.13 – Master Connect: Cash Follow vì sao lại quan trọng với doanh nghiệp?

eConnect Meeting

28.09.2019  Thứ bảy, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

Dòng tiền (Cash Flow) được hiểu là sự chuyển động của vào, ra của đồng tiền (tức là nhận và chi) trong một cửa hàng, doanh nghiệp, dự án hoặc sản phẩm tài chính nào đó.

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, dòng tiền có lẽ là một khái niệm khá mới mẻ. Tuy nhiên đây là khái niệm các chủ cửa hàng/ doanh nghiệp nên tìm hiểu bởi vì nó sẽ gắn liền với bạn trong suốt quảng đời kinh doanh.

Thấu hiểu vấn đề đó và giúp các chủ doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng của Cash Flow đối với doanh nghiệp, eConnect kết hợp cùng với Master Connect tổ chức buổi chia sẻ về vấn đề này với sự trình bày của anh Nguyễn Minh Liêm – CEO Công ty TNHH MTV INAMSOFT.

Buổi Connect Meeting No.13 – Master Connect với chủ đề “Cash Follow vì sao lại quan trọng với doanh nghiệp” được tổ chức vào 8h30 – 10h30 ngày 28.9.2019 tại địa điểm Tầng 14, HMTown, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3.

Thoạt đầu, buổi họp mặt được khởi đồng bằng một điệu nhảy Chicken Dance hết sức sôi động để khuấy động không khí. Sau đó là những màn bắt tay, trao danh thiếp làm quen đầy thiện chí và cởi mở giữa các thành viên. Mọi người có cơ hội được gần nhau hơn, cười nhiều hơn và đặc biệt là cảm thấy mình được thuộc về mái nhà eConnect.

Tiếp theo là nội dung chính của chương trình: phần chia sẻ về Cash Flow của anh Nguyễn Minh Liêm – CEO Công ty TNHH MTV INAMSOFT. Đầu tiên, anh tạo một hoạt động nhỏ để mọi người cùng thảo luận và trao đổi theo từng nhóm nhỏ bằng cách trả lời các câu hỏi mà anh ấy đưa ra. Tiếp đó là phần đúc kế của anh về tầm quan trọng cũng như là cách thức kiểm soát và làm báo cáo dòng tiền theo từng tháng đến một năm. Bên cạnh đó, anh còn đưa ra một số app có thể dùng trên mobile để các Doanh Nghiệp ứng dụng thử.

Sau buổi họp mặt, các thành viên lại tiếp tục được thắt chặt tình cảm bằng một buổi tiệc nhỏ thân tình và nhiều cảm xúc. Hi vọng và với sự nhiệt huyết và gắn kết này. Master Connect sẽ càng thành công hơn nữa trên chặng đường hợp tác cùng phát triển của mình.

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *