Connect Meeting no.12 của Master Connect: Chủ đề Tự động hóa bán hàng theo Livetream

eConnect Meeting

12.11.2018  Thứ hai, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

CONNECT MEETING NO.12 CỦA MASTER CONNECT

CHỦ ĐỀ TỰ ĐỘNG HÓA BÁN HÀNG THEO LIVETREAM

Livetream là chủ đề thú vị dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển trong lĩnh vực kinh doanh online. Đây có lẽ không còn là chủ đề xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên làm sao để tận dụng những tiện ích từ nó để áp dụng và việc kinh doanh thì rất ít người. Nó không những yêu cầu sự nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu người dùng mà còn phải nắm vững những kỹ thuật về Livestream.

Thấu hiểu được điều đó, Thứ bảy (7/9) vừa qua, eConnect phối hợp cùng Master Connect tổ chức buổi livestream trong khuôn khổ buổi Connect Meeting định kỳ dành cho các thành viên.

Không khí của phòng họp trở nên nóng hơn và hào hứng hơn với sự mở màng hết sức ấn tượng của diễn giả Nguyễn Văn Hậu – công ty CP KIMWY với một điệu nhảy trẻ trung. Buổi Meeting được tiếp diễn với phần chia sẻ của các khách mời về hành trình khởi nghiệp của mình, mỗi người một lĩnh vực như: KOLs, quảng cáo, vé máy bay, bảo hiểm, pháp lý… Tất cả tạo nên màu sắc đa dạng cho buổi họp mặt.

Tiếp theo đó là phần chia sẻ của anh Hậu về chủ đề được mong đợi nhất: TỰ ĐỘNG HÓA BÁN HÀNG QUA LIVESTREAM. Anh mang đến cho mọi người cái nhìn tổng quát về hoạt động livestream bán hàng hiện nay, phân tích những lợi ích của nó và giới thiệu về quy trình livestream bán hàng như: Tự động tổng hợp các bình luận livestream có đơn hàng, demo bình luận số điện thoại, tự động lọc comment, lọc số điện thoại, địa chỉ, tạo đơn tự động, xuất file, hỗ trợ,…

Cùng nhìn lại hình ảnh buổi Connect Meeting No.12 của Master Connect: 

Buổi Connect Meeting kết thúc trong không khí vui vẻ và thân tình giữa các thành viên. Mọi người đều mong đợi sẽ có những chủ đề thú vị hơn nữa được chia sẻ trong các buổi tiếp theo.

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *