Chức năng & Nhiệm vụ

eConnect > Gia nhập > Chức năng & Nhiệm vụ

eConnect tự hào là tổ chức kết nối kinh doanh hiệu quả do Công ty eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp trong cộng đồng và mở rộng cho cả các doanh nghiệp bên ngoài.
Với eConnect, chặng đường khởi nghiệp của bạn không đơn độc.

Liên hệ ngay chúng tôi
0936360888
Email hỗ trợ
info@econnect.vn

eConnect là một tổ chức kết nối kinh doanh hiệu quả do Công ty eSmart thành lập cho các thành viên là doanh nghiệp trong cộng đồng eSmart connect và mở rộng ra các thành viên từ cộng đồng doanh nghiệp bên ngoài.

Chức năng
  • 1. Đại diện để kết nối, thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cộng đồng doanh nghiệp trong hệ thống suốt quá trình hoạt động và phát triển dựa trên nguyên tắc hoạt động.
  • 2. Thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp bằng cách kết nối kinh doanh giữa các thành viên, đem đến cơ hội kinh doanh và những giá trị kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp trong hệ thống; xúc tiến và thúc đẩy mối quan hệ mở rộng giữa các doanh nghiệp để tạo ra môi trường phát triển lành mạnh, tích cực.
Nhiệm vụ

1. Tạo ra các Connect hoạt động riêng biệt và kết nối chặt chẽ giữa các thành viên với nhau trong việc trao đổi các cơ hội kinh doanh và phát triển networking giữa các doanh nghiệp. Mỗi Connect có từ 10-30 thành viên đến từ các ngành kinh doanh, cung cấp sản phẩm/dịch vụ khác nhau.

2. Hoạt động kết nối thành viên các Connect diễn ra 1 lần/tuần trong tháng đầu tiên và 2 tuần/lần sau đó. Đây là hoạt động bắt buộc đối với tất cả các thành viên, được hỗ trợ xếp lịch và địa điểm họp bởi Ban Quản Trị eConnect.

– Thời gian: 07h00 – 08h30 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu
– Địa điểm: Hội trường/Phòng họp chung văn phòng Cộng đồng Doanh nghiệp Thông Minh eSmart tầng 14 số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP.HCM.

3. Tổ chức các hoạt động sinh hoạt chung giữa các Connect, diễn ra 3 tháng/lần bằng nhiều hình thức khác nhau (dã ngoại, du lịch, hội họp, hoạt động thiện nguyện, networking mở rộng …) và do Ban Quản Trị eConnect tổ chức cho hội viên các Connect.

4. Tổ chức các khóa đào tạo kiến thức eConnect: thành viên eConnect thường xuyên được đào tạo các kỹ năng Networking, Marketing, Truyền thông, Trình bày, Quản lý doanh nghiệp, Kỹ năng Phát triển ý tưởng kinh doanh và các kỹ năng mềm khác. Các khóa đào tạo eConnect được tổ chức hàng tháng. Bên cạnh đó, các hội viên eConnect còn nhận được sự đào tạo trực tiếp từ Trưởng Connect của mình.

Thay mặt Ban Quản Trị eConnect, chúc tất cả các Connect và hội viên kết giao với đúng người – tìm thấy đúng cơ hội để thành công và tỏa sáng cùng nhau trên chặng đường phát triển.

Mr.Liêm