Thông báo: Buổi chia sẻ đề tài Chăm sóc sức khỏe răng miệng

eConnect Meeting

14.06.2019  Thứ sáu, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

BUỔI CHIA SẺ ĐỀ TÀI: CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

Hầu hết trong chúng ta đều từng gặp phải những vấn đề về răng miệng như buốt răng khi uống nước lạnh, ăn đồ chua,… nhưng lại không mấy quan tâm đến những dấu hiệu này từ sớm cho đến khi những triệu chứng này xảy ra thường xuyên hơn và ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc sống hằng ngày.

Đặc điểm chung thường gặp ở những bệnh nhân không có thói quen khám răng miệng định kỳ là thường đến khám khi bệnh đã phát triển ở mức độ nặng và có thể gây biến chứng. Các bệnh lý răng miệng thường gặp nhất và có số lượng bệnh nhân mắc phải cao nhất là sâu răng, viêm nướu, viêm loét niêm mạc miệng, các bệnh lý viêm mô tế bào vùng mặt…

Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng cũng như sớm phát hiện ra những vấn đề răng miệng để có hướng khắc phục và điều trị kịp thời, nhân buổi giao lưu của Master Connect, eConnect tổ chức buổi chia sẻ với đề tài: Chăm sóc sức khỏe răng miệng do diễn giả: Bs. Đinh Thị Oanh – Nha Khoa Hollywood trình bày.

Cùng eConnect tham dự, lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ bác sĩ để chúng ta biết chăm sóc răng miệng một cách khoa học hơn, thẩm mĩ hơn và an toàn hơn nhé.
– Địa điểm: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.
Link đăng ký: https://bitly.vn/55hw
Tham gia tìm hiểu eConnect tại: http://bit.ly/2BqfyWC

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *