eConnect Team building 2019

eConnect Meeting

30.11.2019  Thứ bảy, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

ECONNECT TEAM BUILDING

LAN TỎA SỨC MẠNH – KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Vào thứ Bảy ngày 30/11 vừa qua, eConnect Teambuilding đã diễn ra với sự góp mặt của các thành viên Perfect connect và Master Connect.

Đây là cơ hội đầu tiên để các thành viên của 2 connect có thể giao lưu và kết nối với nhau. Trong tinh thần cởi mở và thân thiện, các thành viên đã chủ động trao đổi làm quen, tạo nên không khí nhộn nhịp ngay từ trên xe.

Mở đầu ngày gặp gỡ, các thành viên cùng tham gia các trò chơi như: trò chơi 3 người 2 chân, chim sổ lồng…. Các hoạt động đó đã khiến buổi team buiding nóng lên từng giờ từng phút. Và cũng từng ấy nụ cười rực rỡ hiện lên trên môi các thành viên tham dự.

Nhịp điệu của buổi gặp gỡ lắng xuống đôi chút với không giang nhẹ nhàng lãng mạn trong những ca khúc ngọt ngào đậm chất accoustic mà các thành viên thể hiện. Họ ngồi lại bên nhau, cùng hát, cùng đàn, cùng gõ nhip. Tất cả làm nên những giai điệu yêu thương, giai điệu đặc trưng chỉ có riêng ở eConnect

Buổi trưa đến, các thành viên lại quây quần bên nhau, nhâm nhi từng cốc bia, thưởng thức từng món ăn trong không gian “miệt vườn” giản di của khu resort. Mọi người cùng nhau nâng ly để chuc mừng cho sự phát triển và hy vọng trong tương lai eConnect sẽ vươn xa hơn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thân thương, vui vẻ và đầy ấm cúng của buổi Teambuilding:

Buổi chiều các thành viên lại tiếp tục được thư giản với sóng nước và âm nhạc, được hòa vào thiên nhiên, được thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Đúng là những khoảnh khắc hiếm có và đáng quý biết bao. Mong rằng với sự nhiệt huyết và năng lượng này.

Master Connect và Perfect Connect sẽ thành công hơn nữa và eConnect sẽ kết nối nhiều thành viên hơn – là tổ chức lớn mạnh đồng hành cùng các Start – up trên bước đường khởi nghiệp.

 

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *