Giai điệu yêu thương của Master Connect tặng riêng phái nữ 20/10/2019

eConnect Meeting

12.11.2018  Thứ hai, 08:00 AM

HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3

SÁNG THỨ 7 – GIAI ĐIỆU YÊU THƯƠNG CỦA MASTER CONNECT TẶNG RIÊNG PHÁI NỮ

 

“Nụ cười em luôn trên môi cả thế giới sẽ nhận ra

Một Việt Nam luôn hân hoan tràn dâng sức sống qua thời gian

Hãy bay cao tận chân trời hãy giang tay chào cuộc đời

Và giờ đây tôi vui khi gặp em.”

Đó là những giai điệu được vang lên bắt đầu ngày họp mặt mới của Master Connect kèm những bó hoa hồng rực rỡ của các đấng mài râu dành tặng phái nữ. Một bất ngờ dễ thương mà các anh đã chuẩn bị để dành tặng các chị trong ngày 20/10 này.

Chương trình được tiếp nối bằng phần giới thiệu sơ lược về Master Connect cũng như về thành viên và khách mời tham dự. Sau đó là phần chia sẻ của anh Đặng Quốc Vũ – Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thể Chất Vina Academy về các căn bệnh thường gặp của người làm văn phòng và cách phòng tránh. Ngoài ra, anh còn hướng dẫn mọi người trang bị những vật dụng hỗ trợ cần thiết để chăm sóc cơ thể tốt hơn, thực hành những bài tập đơn giản, dễ thực hiện để cải thiện tình trạng đau đầu và giải thiểu các bệnh về xương khớp.

Lại thêm một buổi Meet Connect nữa trôi qua trong không khí ấm áp và gắn kết. Các thành viên đều mong muốn có cơ hội được gặp nhau nhiều hơn để chia sẻ và học hỏi từ nhau những bài học quý báu. eConnect cũng mong rằng đây chính là ngôi nhà nhỏ để mọi người “khi đi hào hứng, khi về ấm lòng.”, góp phần làm cho eConnect ngày càng phát triển lớn mạnh.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thân thương của Ngày Phụ Nữ Việt Nam:

 

eConnect chân thành cảm ơn sự hiện diện, cùng tham gia đóng góp ý kiến của tất cả thành viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng eConnect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *